Để thiết kế shop giày dép khiến cho khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới là một bài toán khó đối với bất cứ chủ đầu tư nào. Chủ đầu tư phải chú tâm tới nhiều vấn đề, trong đó gồm mặt bằng, diện tích, các loại sản phẩm cần bán. Nhưng để gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng thì phải đặc biệt chú ý đến việc thiết kế shop giày dép như thế nào để khiến cho khách hàng không thể quên được thương hiệu của bạn.

Thiết kế shop giày dép hợp lý

thiết kế shop giày dép nhỏ

Nên linh động sử dụng kệ giữa nhà tùy vào diện tích mặt bằng

Nếu shop giày của bạn có không gian chật hẹp thì không nên thiết kế kệ giữa nhà vì nó tạo cảm giác chật chội, bí bách. Thay vào đó bạn hãy tận dụng tối đa khả năng chứa đồ ở các tủ sát tường bằng cách làm tủ cao đến sát trần, dùng khoảng không để chứa giày như những kho hàng.

Giá kệ phù hợp

thiết kế shop giày dép đẹp

Cần có sự đa dạng về nội thất để tiện phân loại sản phẩm

Mỗi mẫu giầy khác nhau thì nên được đặt ở những nơi khác nhau. Ví dụ như giày thể thao thì đặt ở những hệ tủ có thiết kế mạnh mẽ, còn giày nữ, giày cao gót thì nên thiết kế shop giày dép với nhiều kính để giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Hệ thống ánh sáng tạo ấn tượng mạnh

thiết kế shop giày dép giá rẻ

Cần thiết kế shop chuyên nghiệp với hệ thống ánh sáng hiện đại

Ánh sáng cũng là điều rất quan trọng trong việc thiết kế shop giày dép. Việc bố trí ánh sáng hợp lý để tập trung hơn vào sản phẩm giúp khách hàng không để ý tới những chi tiết khác. Nhờ đó mà việc khách hàng móc hầu bao để mua giày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *