Các cửa hàng trong chuỗi thương hiệu túi xách thời trang Elly không chỉ đơn giản là để trưng bày sản phẩm, mà nó còn cần phải có thẩm mỹ vì đây là một thương hiệu lớn. Mọi chi tiết khi thiết kế shop túi xách 30m2 và thi công phải thật hoàn hảo, tỉ mỉ và có độ bền cao.

– Dự án: Thiết kế shop túi xách hàng hiệu Elly 30m2

– Địa chỉ: Vincom Bắc Ninh

– Chủ đầu tư: anh Lâm

– Thiết kế: KTS Thanh Nam.

Ý tưởng thiết kế

Như những cửa hàng túi xách cao cấp khác, không gian Elly được bài trí rất thông thoáng, gọn gàng thể hiện được đẳng cấp vượt trội so với những shop quần áo thông thường. Tổng quan của cửa hàng gồm những gam màu trung tính kết hợp với nhau nhìn rất bắt mắt. Hệ thống giá kệ với các chi tiết tưởng đơn giản nhưng để làm nên được kệ tủ thì tốn rất nhiều thời gian.

Thiết kế shop túi xách 30m2

Nằm trong trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh là một nơi có rất nhiều người qua lại, vì thế nên khâu thiết kế cửa hàng phải thật sự chỉn chu, hoàn hảo để tạo ấn tượng mạnh tới khách hàng. Với tông màu chủ đạo là những màu trung tính nên khi bước vào sẽ cảm thấy một không khí rất nhẹ nhàng, trầm ấm.

Thiết kế mặt tiền shop túi xáchMặt tiền cửa hàng ấn tượng mạnh với các khung ảnh lớn đặt 2 bên.

mẫu thiết kế shop túi xáchTổng quan phương án bài trí nội thất cửa hàng

Thiết kế shop túi xách 30m2Hệ thống giá kệ rất đa dạng, đem lại sự tươi mới cho không gian

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xáchKệ giữa nhà được làm thấp nhằm tăng tầm nhìn của khách hàng, khiến cho cảm nhận của khách hàng thoải mái hơn. Chủ đầu tư đã rất hài lòng với dự án thiết kế shop túi xách này.

 Thanh Trúc

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *