Shop thời trang nam Man Really nằm trong một con ngõ lớn của phố Triều Khúc, song shop lại có diện tích khá nhỏ chỉ 21m2. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lỹ các cửa hàng nhỏ, kiến trúc sư Phương Thúy của Nội thất Sáng tạo đã thiết kế shop thời trang nam 21m2 đẹp mắt, tối ưu công năng, giúp cửa hàng của anh Tùng trưng bày được nhiều mẫu quần áo, đồng thời khiên không gian cửa hàng trở nên thoáng hơn và mang trên mình vẻ sang trọng, quý phái.

– Tên dự án: Thiết kế shop quần áo nam Man Really 21m2

– Địa chỉ: Ngõ 166 Triều Khúc – Hà Nội

– Chủ đầu tư: anh Tùng

Ý tưởng thiết kế

Để khắc phục hạn chế về mặt diện tích, kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng với các kệ trưng bày sát tường. Những kệ trưng bày này được lắp đèn vàng phía trong phù hợp với màu gạch lát nền giúp shop ánh lên máu sắc ấm áp, sang trọng. Với thiết kế hợp lý, những kệ trưng bày này vừa trưng bày được rất nhiều quần áo, vừa đảm bảo được mỹ quan, sự sang trọng, quý phái của cửa hàng. Ngoài ra, các tủ kệ trưng bày sản phẩm của shop còn sử dụng khá nhiều kính cường lực., điều này giúp shop tăng thêm vẻ sang trọng, nhất là khi về chiều tối.

Thiết kế shop thời trang nam 21m2

Tổng quan

Thiết kế nội thất shop thời trang nam diện tích nhỏKhông gian cửa hàng ánh lên màu sắc ấm áp, sang trọng

Chi tiết thiết kế shop thời trang nam

Thiết kế nội thất shop thời trangKinh nghiệm thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ của kiến trúc sư đã giúp shop trở nên thoáng và hợp lý

Thiết kế nội thất shop quần áo namKiến trúc sư thiết kế shop với nhiều kệ trưng bày sát tường

Thiết kế shop thời trang nam 21m2Shop thời trang của anh Tùng toát lên vẻ sang trọng, quý phái

Trần Đoàn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *