Cửa hàng thời trang Remy của chị Trang có diện tích khá ổn 32m2. Ngoài ra, shop lại nằm trên mặt đường Bà Triệu – một tuyến phố rất đông đúc của Hà Nội. Do đó lượng khách tiềm năng của shop là nhiều nhiều và chất lượng. Nắm được điều này, chị Trang đã đầu tư thiết kế shop thời trang 32m2 của mình thật đẹp và chuyên nghiệp. Shop của chị phục vụ cả nam và nữ nên kiến trúc sư cần thiết kế shop quần áo sau cho hài hòa, hợp lý, để có thể trưng bày được nhiều hàng mà không có cảm giác chật chội và đăc biệt phải bắt mắt.

– Tên dự án: Thiết kế shop thời trang Remy 32m2

– Chủ đầu tư: Chị Trang

– Địa chỉ: Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế

Vốn có diện tích không lớn nên kiến trúc sư đã thiết kế shop thời trang Remy rất tỉ mỉ. Shop sẽ sử dụng các kệ trưng bày sát tường để trưng bày quần áo, giày dép. Tại trung tâm cửa hàng là các tủ trưng bày phụ kiện và trang sức.

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, Remy sử dụng nội thất mang tông màu đỏ nóng bỏng, kết hợp với màu gạch trắng mang tính tương phản rất cao. Nội thất của cửa hàng Remy được thiết kế bóng bảy, sang trọng và sử dụng khá nhiều kính.

Được trang bị hệ thống đèn trần tốt, Remy không lo bị thiếu sáng, kết hợp với màu trắng của gạch. Do đó khi bât đèn lên shop sẽ vô cùng lung linh, sang trọng.

Thiết kế shop thời trang 32m2

Tổng quan

Thiết kế shop thời trang 32m2
Mặt bằng cửa hàng Remy có diện tích tầm trung 32m2
Thiết kế shop thời trang tại Hà Nội
Nhưng nhờ sự tài tình của kiến trúc sư, cửa hàng đã trở nên thoáng và có cảm giác rộng hơn

Chi tiết thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop quần áo đẹp
Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng thời trang của Nội thất Sáng tạo giúp Remy shop trở nên hài hòa, bắt mắt
Thiết kế shop thời trang cao cấp
Nội thất cửa hàng rất sang trọng, bóng bẩy, dễ gây đươc sự chú ý

Với phương án thiết kế của mình, KTS Phương Thúy đã giúp shop thể hiện được sự cao cấp, sang trọng. Không gian shop hài hòa. Nội thất đẹp mắt. Bên cạnh đó công năng trưng bày lại cao. Vì thế, chị Trang – chủ đầu tư – hoàn toàn hài lòng với phương án này;

Huyền Trang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *