Thiết kế shop mỹ phẩm | Trang trí cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp, đa dạng phong cách. Nội thất Sáng tạo thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, trẻ trung, hiện đại với chất lượng thi công cao và giá thành ưu đãi hàng đầu Việt Nam. Chúng tối luôn cập nhật xu hướng mới và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hay trang trí shop mỹ phẩm vui lòng liên hệ tới Nội thất Sáng tạo theo số điện thoại 0947 696 899 để được tư vấn trực tiếp bởi kiến trúc sư.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm

Xã hội phát triển kèo theo nhu cầu của con người cũng tăng cao. Trong đó, các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp phục vụ chị em ngày càng được chú trọng. Từ Bác vào Nam các cửa hàng mỹ phẩm mọc lên như nấm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của chị em. Mỹ phẩm đủ chủng loại cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp chị em lựa chọn. Nhưng phải làm gì để thu hút được khách hàng, tạo dựng ấn tượng ban đầu cho khách? Câu trả lời là chúng ta phải có 1 cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp.

Biển bảng

Biển bảng cửa hàng là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Do đó nó cũng là thứ đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng. Chúng ta cần thiết kế biển bảng đẹp mắt, chuyên nghiệp để thể hiện được phân khúc sản phẩm cũng như cá tính của shop.

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Biển bảng là nơi đầu tiên để gây ấn tượng cho khách hàng

Nội thất

Sự chuyên nghiệp của 1 shop mỹ phẩm đến từ nhiều khía cạnh khác nhau. Khách có thể ấn tượng với mặt tiền shop và bước vào bên trong. Vậy không gian bên trong shop cần tiếp tục tao ấn tượng tốt tới khách hàng. Và ở đây, nội thất shop đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Các tủ kệ không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm mà còn nâng tầm chúng, tô điểm cho không gian thêm chuyên nghiệp.

blank

Thông thường các shop mỹ phẩm sử dụng tông màu trắng – đen chủ đạo. Đây là cách phối màu kinh điển không bao giờ lỗi thời. Nó cũng làm nền rất tốt để các sản phẩm “tỏa sáng”. Nhưng trong kinh doanh luôn cần sự khác biệt. Do đó nhiều chủ shop không ngại chuyển hướng đi bằng cách sử dụng nhiều màu sắc khác. Nhưng chủ yếu vẫn là những màu: hồng, tím, xanh lá.

shop mỹ phẩm màu hồng
shop mỹ phẩm màu hồng
shop mỹ phẩm màu xanh lá
shop mỹ phẩm màu xanh lá
shop mỹ phẩm màu tím
shop mỹ phẩm màu tím

Trang trí shop mỹ phẩm

Shop của bạn đã tương đối đẹp mắt với biển bảng “xịn” và nội thất “chất”. Tuy nhiên thế vẫn chưa đủ đâu, bạn có cảm thấy vẫn còn hơi thiếu thiếu không? Vâng, đó là do những khoảng trống trong shop. Có nhiều phương án để che lấp những khoảng trống đó rất dễ dàng và hiệu quả trang trí lại cao.

trang trí shop mỹ phẩm
Sử dụng poster khổ lớn
cách trang trí shop mỹ phẩm nhỏ
Những khung tranh, ảnh nhỏ xinh
thiết kế trang trí cửa hàng mỹ phẩm
Bàn ghế, phụ kiện trang trí những khoảng tường trống
0/5 (0 Reviews)