Shop mỹ phẩm Hàn Quốc Lylyla’s Shop bày bán dòng sản phẩm tầm trung. Do đó đối tượng shop hướng tới chủ yếu là các bạn trẻ. Nắm được điều đó, kiến trúc sư Mạnh Tuấn đã lên ý tưởng và thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc của anh Vũ theo phong cách trẻ trung, hiện đại phù để phù hợp với đối tượng khách hàng của shop.

– Tên dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc Lylyla’s Shop

– Chủ đầu tư: anh Vũ

– Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long

– Kiến trúc sư: Hà Mạnh Tuấn

Ý tưởng thiết kế shop

Cửa hàng của anh Vũ có diện tích khá ổn 35m2 và nằm tại một vị trí đắc đạo tại TP Hạ Long: gần 6 trường cấp 3, Cao đẳng và Đại Học. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều khách và tạo thương hiệu thì việc đầu tư thiết kế shop mỹ phẩm là rất cần thiết. Shop Lylyla sử dụng tông màu trắng kết hợp với xanh làm chủ đạo. Những tông màu sáng sẽ đem tới sự trẻ trung cho sếp đồng thời lại khá nổi bật thu hút sự chú ý của người đi đường. Trong khi đó, màu xanh đại diện cho yếu tố tự nhiên, an toàn. Thông qua đây chủ đầu tư có thể truyền tải thông điệp mỹ phẩm thiên nhân tới khách hàng.

Các tủ kệ trong cửa hàng được thiết kế đơn giản, vuông vức, bóng bẩy. Phía trong tủ được tích hợp hệ thống đèn led mang lại sự hiện đại cho cửa hàng. Để tăng thêm sự sống động cho shop, Mạnh Tuấn đã sử dụng phụ kiên trang trí là các bức ảnh, poster quảng cáo mỹ phẩm lung linh. Hòa chung vào không gian của shop, hệ thống cửa ra vào được thiết kế tinh tế với màu trắng tinh tế kêt hợp với kính và kiểu cách trẻ trung mang tới sự chuyên nghiệp xuyên suốt toàn bộ cửa hàng.

Thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc

thiết kế shop mỹ phẩm Hàn QuốcShop cửa anh vũ có mặt bằng rộng, thoáng và gần nhiều trường học

thiết kế shop mỹ phẩm thiên nhiênKiến trúc sư thiết kế shop mỹ phẩm Lylyla đồng bộ với tông màu trắng – xanh xuyên suốt toàn bộ cửa hàng

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 35m2Nội thất được thiết kế đơn giản, vuông vức và mang phong cách hiện đại.

thiết kế shop mỹ phẩmđẹpBộ cửa cũng được thiết kế đồng bộ và hoàn toàn ăn nhập vào không gian cửa hàng

Châu Nguyễn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *