Sau khi được tư vấn các giải pháp, anh Thường đã lựa chọn phương án thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ hiện đại với tông trắng chủ đạo xuyên suốt toàn bộ không gian cửa hàng. Đây là tông màu giúp ánh sáng lưu thông thuận lợi, tạo ra một không gian rộng hơn. Bên cạnh đó, nó còn rất phù hợp với nữ giới và mang phong cách trẻ trung, hiện đại đặc trưng. Ngoài ra Mifana cũng sử dụng nhiều kệ sát tường và kệ treo tường để tiết kiệm không gian. Ở giữa cửa hàng là 1 hàng tủ trưng bày nhỏ gọn, chia cửa hàng thành 2 lối đi đồng thời giúp cửa hàng bớt trống trải hơn  mà vẫn duy trì được cảm giác thông thoáng.

– Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ Mifana

– Chủ đầu tư: anh Thường

– Địa chỉ: Chùa Bộc – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Trần Đoàn

Ý tưởng thiết kế shop

Shop mỹ phẩm Mifana nằm tại mặt đường Chùa Bộc đông đúc. Để thu hút sự chú ý của khách hàng,  anh Thường chú trọng đầu tư thiết kế shop đẹp mắt, chuyên nghiệp. Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, kiến trúc sư Đoàn đã sử dụng tông màu trắng sáng nhằm khắc phục hạn chế về diện tích của shop.

Các sản phẩm của Mifana có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy KTS đã phối màu xanh lá vào không gian nhầm nhấn mạnh chi tiết này. Ngoài ra shop cũng cần tạo thêm những điểm nhấn tạo sự chú ý. Bởi thế KTS sử dụng thêm các phụ kiện trang trí  màu hồng sẽ được đặt trên kệ treo tường đối diện cửa ra vào. Không gian shop được cải thiện và cuốn hút với vẻ nữ tính cần thiết. Nội thất shop có tạo hình khá đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt. Phía trong các tủ trưng bày được trang bị đèn led giúp các sản phẩm nổi bật hơn.

Như vậy, với kinh nghiệm thiết kế nhiều shop nhỏ, KTS đã đưa ra giải pháp hiểu quả cho Mifana. Shop không chỉ đẹp mắt, hiện đại mà còn rất nữ tính. Các tủ kệ có nhiều tầng trưng bày đc nhiều sản phẩm mà vẫn đảm bảo sự thoáng rộng cho không gian. Bên cạnh đó, phương án trang trí shop cũng rất hiệu quả. Những bức ảnh và phụ kiện mang tới cho shop sự sống động.

Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏViệc chọn tông màu trắng sáng khiến cửa hàng rộng và thoáng hơn hẳn.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩmKiến trúc sư thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ sử dụng nhiều kệ trưng bày sản phẩm sát tường nhằm tiết kiệm không gian.

thiết kế cửa nàng mỹ phẩm nhỏNhững kệ này có thể trung bày rất nhiều sản phẩm.

trang trí shop mỹ phẩmKệ trưng bày ở giữa có tác dụng chia cửa hàng thành 2 lối đi khiến không gian như rộng thêm.

quầy thu ngân cửa hàngBàn thu ngân được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và rất ăn nhập với không gian shop.

Huyền Trang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *