Thiết kế shop giày dép | Thiết kế cửa hàng giày

Giày dép là một trong những mặt hàng phổ biến và thiết yếu hàng đầu. Do đó các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này ngày càng nhiều hơn. Để tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu với khách hàng thì việc thiết kế shop giày dép đẹp mắt, chuyên nghiệp có tầm quan trọng rất cao. Nội thất Sáng tạo với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động chuyên thiết kế shop giày dép chất lượng cao. Chúng tôi tự tin có thể xử lý tốt những shop có diện tích nhỏ, đảm bảo công năng cao nhất cho cửa hàng. Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung được cập nhật liên tục phù hợp với thị hiếu của giới trẻ và xã hội hiện nay. Nội thất Sáng tạo cam kết chất lượng thiết kế, thi công cao nhất với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép

Khi mở 1 cửa hàng giày, chủ đầu tư cần chú ý tới nhiều yếu tố. Do phong thủy phụ thuộc nhiều yếu tố cá nhân nên ở đây chúng ta sẽ chỉ bàn tới vấn đề về thẩm mỹ, phong cách. Sau đây là 1 vài điểm cần lưu ý khi thiết kế cửa hàng giày dép.

Mặt bằng

Tùy vào quy mô và số lượng sản phẩm mà chủ đầu tư lựa chọn cho mình mặt bằng phù hợp. Nếu không có quá nhiều sản phẩm thì 1 cửa hàng khoảng 30m2 trở lại sẽ đáp ứng đầy đủ công năng cùng tính thẩm mỹ. Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh online đang rất phổ biến. Do đó nhiều chủ đầu tư kinh doanh giày dép gia công sẵn sàng chọn mặt bằng nhỏ để tiết kiệm chi phí.

blank

Nên chọn mặt bằng phù hợp với quy mô kinh doanh.

Đối với những cửa hàng quy mô lớn, mặt bằng rộng và đẹp là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm cao cấp cần được bày bán tại những shop tương ứng. Chính vì thế showroom của các thương hiệu lớn thường rất rộng, với thiết kế đẹp mắt năm trong các TTTM lớn.

blank

0/5 (0 Reviews)