Kiến trúc sư Hoài Nam thiết kế shop giày dép 22m2 theo hướng trẻ trung, thanh lịch và ấm cúng, phù hợp với chị em phụ nữ. Không gian cửa hàng được bao trùm bởi tông màu trắng và vàng ấm. Kết hợp với đó là hệ thống nội thất đơn giản nhưng hiện đại và  đẹp mắt.

– Dự án: Thiết kế shop giày dép THC 22m2

– Chủ đầu tư: anh Nghĩa

– Địa chỉ: số 86 Triều Khúc – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Hoài Nam

Ý tưởng thiết kế

Nằm tại mặt đường Triều Khúc – nơi tập trung nhiều sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, shop giày của anh nghĩa hứa hẹn sẽ rất đông khách. Vì vậy anh Nghĩa quyết định đầu tư thiết kế shop giày dép của mình cho chuyên nghiệp, gây được ấn tượng cho khách. Với các yêu cầu anh đặt ra, kiến trúc sư của Nội thất Sáng tạo đã đưa ra phương án thiết kế cửa hàng theo phong cách trẻ, hiện đại và lịch sự, ấm áp. Cửa hàng sử dụng tông màu trắng kết hợp vàng vân gỗ cho không gian thoáng và ấm cúng. Ngoài ra, cách phối màu này cũng mang tới cho shop sự thanh thoát, lịch thiệp như anh Nghĩa mong muốn.

Diện tích mặt bằng cửa hàng khá nhỏ chỉ khoảng 22m2 nên kiến trúc sư Hoài Nam thiết kế nội thất shop giày dép hợp lý để tối ưu không gian nhất có thể. 2 hàng kệ sát tường được thiết kế nhiều tầng với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại giúp anh Nghĩa vừa trưng bày được nhiều sản phẩm lại vừa đẹp mắt. Nằm tại trung tâm shop là những chiếc kệ tầm thấp xinh xắn. Ngoài chức năng thông thường, chúng còn được sử dụng để trang trí, tăng tính chuyên nghiệp cho shop. Với phong cách tương tự, quầy thu ngân được khéo léo thiết kế rất ăn nhập, hài hòa với không gian chung. Chiếc quầy được đặt đối diện cửa ra vào giúp anh Nghĩa, bao quát và quản lý shop dễ dàng hơn. Ngoài ra, để tạo hiệu ứng không gian, 2 chiếc gương khổ lớn được đặt phía trong cùng cửa hàng vuông góc với nhau. Cách bài trí này khiến shop như rộng rãi và thông thoáng hơn.

Thiết kế shop giày dép 22m2

Không gian tổng thể

Thiết kế shop giày dép 22m2Shop nằm tại mặt đường Triều Khúc và có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 22m2

Thiết kế shop giày dép tại Hà NộiKiến trúc sư thiết kế shop giày dép rất có chiều sâu và hài hòa

Chi tiết thiết kế shop giày dép

thiết kế cửa hàng giày dépBản thiết kế cửa hàng giày dép THC mang phong cách hiện đại, ấm cúng và lịch sự

kệ trưng bày giày dép đẹpKệ trưng bày giày dép có thiết kế đẹp và trẻ trung

Kệ sát tường của shop có thiết kế đơn giản, hiện đại với nhiều tầng. Phía cuối cửa hàng là 2 chiếc gương thử giày lớn tạo hiệu ứng không gian rất tốt giúp shop rộng và thoáng hơn. Trong khi đó, ở trung tâm cửa hàng là những món đồ thấp vừa trang trí mà vẫn bày đồ được. Hệ thống nội thất shop được thiết kế rất đồng nhất và hài hòa.

Bài trí nội thất shop giày
Các kệ trưng bày đa dạng và giàu tính thẩm mỹ

Huyền Trang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *