Nằm trên con phố Nguyễn Quý Đức vốn nổi tiếng với các shop giày dép thời trang, chị Sương đã mạnh dạn đầu tư thiết kế shop giày dép để thu hút sự chú ý của mọi người. Với dòng sản phẩm cao cấp mà shop, cửa hàng của chị phải đượng thiết kế theo phong cách sang trọng, để tương đồng với sản phẩm của chị. Kiến trúc sư Mạnh Tuấn đã sử dụng tông màu trắng kết hợp với sàn gỗ và ánh đèn vàng mang tới sự trẻ trung, tinh tế cho sếp nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng đẳng cấp.

– Tên dự án: Thiết kế shop giày thời trang cao cấp Kn Shoes

– Chủ đầu tư: chị Sương

– Địa chỉ: Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Hà Mạnh Tuấn

Ý tưởng thiết kế

Cửa hàng của chị Sương có diện tích khá nhỏ, vì vậy anh Tuấn đã sử dụng tông màu trắng cho gần như toàn bổ cửa hàng, từ tường tới nội thất nhằm cải thiện không gian, mang lại cảm giác rộng rãi hơn. Mặt khác, đối tượng khách hàng của chị Sương chủ yếu là những người trẻ tuổi nên việc thiết kế shop theo phong cách trẻ trung, hiện đại là điều tất yếu. Vì thế nội thất của Kn Shoes cũng mang màu trắng tinh khôi đồng bộ với không gian chung. Tương phản với màu trắng sáng là màu tối của sàn gỗ. Sàn của shop được ốp ván vân gỗ tối màu kết hợp với ánh đèn vàng ấm áp của kệ trưng bày mang tới sự sang trọng cho Kn Shoes. Ngoài ra, toàn bộ nội thất đều được kiến trúc sư thiết kế dành riêng cho Kn shoes. Các tủ kệ được sử dụng trong shop đều được thiết kế rất đẳng cấp và sang trọng, phù hợp với dòng sản phẩm của shop.

Thiết kế shop giày thời trang Kn Shoes

thiết kế shop giày hà nội

Đế thiết kế shop giày diện tích nhỏ, kiến trúc sư đã sử dụng rất nhiều các kệ sát tường

thiết kế shop giày diện tích nhỏ đẹp

Shop giày có sự tương phản rõ rệt giữa tông màu chung với màu sàn

thiết kế shop giày diện tích nhỏ

Việc sử dụng tông màu trắng vừa giúp không gian shop rộng hơn lại vừa mang tới sự trẻ trung, hiện đại cho shop

thiết kế shop giày chuyên nghiệp nhất hà nội

Nội thất được anh Tuấn thiết kế dành riêng cho shop

thiết kế cửa hàng giày dép chuyên nghiệp

KTS đã thiết kế shop với sàn gỗ kết hợp với ánh đèn vàng của tủ trừng bày cùng với hệ thông tủ kệ trưng bày được thiết kế đẳng cấp đã mang tới sự sang trọng nhưng vẫn trẻ trung hiện đại cho shop

Minh Dương

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *