Chị Loan và anh Ngọc mới kết hôn và đang sở hữu một căn hộ với phòng ngủ có diện tích 18m2. Anh chị mong muốn một không gian phòng ngủ hiện đại và sang trọng với chi phí phù hợp với thu nhập trung bình 25 triệu đồng. Chiêm ngưỡng phòng ngủ vợ chồng trẻ dưới đây cùng Nội thất Sáng tạo để có thêm lựa chọn cho mình bạn nhé!

I. Giới thiệu

Dự án: Thiết kế phòng ngủ vợ chồng trẻ

Chủ đầu tư: chị Loan

Diện tích: 18m2

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội mới – Hà Đông

Kiến trúc sư: Thanh Hoa

II. Hình ảnh thiết kế phòng ngủ vợ chồng trẻ

phòng ngủ vợ chồng trẻ
Tổng quan phòng ngủ vợ chồng trẻ 18m2

Phòng ngủ của vợ chồng chị Minh có diện tích không quá rộng vì vậy KTS Thanh Hoa đã quyết định sử dụng tone nâu sáng là màu chủ đạo như một biện pháp để giúp căn phòng trông rộng rãi và thoáng mắt hơn. Ngoài ra, để thu hút được những năng lượng tốt (theo phong thủy) hỗ trợ cho tình cảm đôi lứa, mọi nội thất trong không gian này đều được sắp xếp theo quy luật cân bằng đối xứng. Những cặp vợ chồng mới cưới có thể tự tạo nên bố cục phòng ngủ của mình theo quy luật này bằng cách trang trí bức tường phía sau giường ngủ với 2 bức tranh cùng chủ đề đặt cạnh nhau hay kê hai táp đầu giường ở 2 bên (như trên hình).

phòng ngủ vợ chồng trẻ đẹp
Góc nhìn phòng ngủ của vợ chồng chị Loan từ phía trên xuống.
nội thất phòng ngủ vợ chồng
Ghế sofa là một đồ vật đa năng khi được đặt trong phòng ngủ hiện đại.

KTS Thanh Hoa đã đưa ra gợi ý bố trí một chiếc ghế sofa trong phòng ngủ vợ chồng trẻ này. Chiếc ghế vừa là nơi để anh chị cùng ngồi thưởng thức những bộ phim hay và update các tin tức trong ngày thông qua chiếc TV ở phía đối diện vừa là nơi hỗ trợ cặp vợ chồng này dễ dàng đeo những đôi giày của mình vào mỗi sáng trước khi đi làm. Đội ngũ thi công nội thất của Nội thất Sáng tạo cũng không quên đặt thêm những chiếc gối tone nâu êm ái đồng nhất với màu chủ đạo để góp phần biến nơi đây thành thiên đường nghỉ ngơi cho gia chủ.

phòng ngủ vợ chồng trẻ hiện đại
Bức tường đươc chia ba ô với bức tranh mảnh ghép hình học ấn tượng ở giữa và 2 giá sách sinh đôi với khả năng lưu trữ khá lớn ở 2 bên.
phòng ngủ vợ chồng trẻ đa năng
Trần nhà thạch cao lắp đặt đèn âm trần và đèn treo tráng lệ trong phòng ngủ vợ chồng trẻ.
phòng ngủ vợ chồng mới cưới
Nội thất lý tưởng cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Hệ nội thất tích hợp tủ quần áo, giá sách và ghế ngồi đọc sách đã tiết kiệm đáng kể không gian cho phòng ngủ hiện đại này. Các bộ phận cấu thành đều được thiết kế để tối đa công năng sử dụng: tủ quần áo cửa lùa sát trần, ghế ngồi đọc sách rộng rãi (đủ diện tích để kê một bàn uống trà cỡ vừa).

cách bố trí phòng ngủ vợ chồng
Đèn treo mộc mạc tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ cho tiệc trà nhỏ của vợ chồng chị Loan thêm lãng mạn.
phòng ngủ hiện đại
Ghế ngồi đọc sách đủ rộng rãi để trở thành một nơi thư giãn tuyệt vời để bạn thoải mái “nằm ườn” bất cứ lúc nào bạn muốn.
phòng ngủ đẹp cho vợ chồng
Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng trong phòng dễ dàng với rèm họa tiết độc đáo.

Kích thước nội thất phòng ngủ vợ chồng trẻ