Chung cư Đông Anh Eurowindow Park River được xem như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô với hệ thống các tòa nhà thấp tầng cùng hàng loạt công trình tiện ích công cộng được đầu tư bởi tập đoàn Eurowindow, mang đến chất lượng cuộc sống hoàn mỹ cho mọi cư dân sinh sống. Khi nhận nhà, anh Nam cũng đầu tư thiết kế nội thất bài bản nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cả gia đình.

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư 67mn2

Chủ đầu tư: Anh Nam – Chung cư Eurowindow River Park – Đông Anh – Hà Nội

Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng

Căn hộ có diện tích 67m2 với 2 phòng ngủ nên các phòng không quá rộng. Kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư đơn giản nhằm mang lại sự thông thoáng cho không gian. Tông màu sáng cũng giúp ánh sáng phản chiếu tốt hơn để tạo cảm giác căn nhà rộng hơn.

Hình ảnh thiết kế

Tổng quan

Cũng giống như cấu trúc thông thường của thiết kế chung cư, căn hộ của anh Nam được phân chia thành 3 không gian chính là: phòng khách, bếp và bàn ăn đặt cạnh nhau trên cùng mặt bằng; phòng ngủ master và phòng ngủ của con.

bài trí chung cư
Sơ đồ các phòng trong căn hộ diện tích 67m2

Phòng khách

Thiết kế phòng khách sử dụng sofa góc chữ L màu trắng ngà, bàn trà 2 tầng khung sắt mặt gỗ và kính. Bức tường treo tivi được trang trí tỉ mỉ bằng kệ treo tường, vách ốp gỗ và PVC phủ melamine màu đen sáng bóng.

thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế phòng khách với những nội thất cơ bản
thiết kế nội thất chung cư 67m2
Khu đặt bộ bàn ăn 4 ghế ngay bên cạnh phòng khách
thiết kế chung cư 67m2
Tường treo tivi được trang trí tỉ mỉ bằng vách ốp

Phòng bếp đặt trên lối đi thẳng ra ban công. Tủ bếp chữ i dài 3m, cao sát trần đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bộ bàn ăn 4 ghế kiểu dáng hiện đại đặt ngay bên cạnh phòng khách.

phòng bếp chung cư
Khu bếp nấu ăn đặt trên lối đi ra ban công
nội thất chung cư
Thiết kế hạn chế đồ tạo không gian thông thoáng

Phòng ngủ master

Thiết kế phòng ngủ master gồm giường ngủ 1,6m đặt giữa phòng, tủ quần áo cao sát trần đặt ngay cạnh tưởng cửa ra vào. Một đầu hồi tủ có thêm các đợt giá để đồ. Một bức tường phòng sơn màu xám đậm giúp tạo điểm nhấn và làm dịu tông màu trắng chủ đạo.

thiết kế phòng ngủ
Những nội thất trong thiết kế phòng ngủ master
nội thất phòng ngủ
Tủ quần áo 4 cánh cao sát trần

Phòng ngủ con

Bài trí nội thất trong phòng ngủ con tương tự phòng ngủ master, với giường và tủ quần áo. Căn phòng còn có thêm một bàn làm việc nhỏ đặt giữa giường và tủ. Một phần tủ quần áo cũng được sáng tạo để thêm công năng là giá sách.

thiết kế phòng ngủ con
Thiết kế phòng ngủ con sử dụng tông màu sáng trẻ trng
thiết kế phòng ngủ bé gái
Tủ, bàn làm việc, giường và táp thấp đặt liền nhau
thiết kế phòng ngủ chung cư
Tủ quần áo có thêm chức năng giá sách

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *