Khi mua lại căn hộ 2 phòng ngủ ở khu chung cư Lạc Hồng, anh Võ không tận dụng lại nội thất cũ mà thuê thiết kế phòng khách và bếp theo tư vấn của kiến trúc sư. Anh đã tin tưởng lựa chọn Nội thất Sáng Tạo để thực hiện dự án này.

Dự án: Thiết kế phòng khách và bếp

Chủ đầu tư: Anh Võ – Chung cư Lạc Hồng – Hà Nội

Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng

Đây là 2 khu vực quan trọng vì là bộ mặt của gia chủ khi khách khứa, bạn bè ghé thăm nên anh Võ muốn thiết kế lịch sự, hiện đại. Kiến trúc sư đã sử dụng các vật liệu có độ bóng như vách công nghiệp PVC, gỗ MDF phủ melamine kết hợp tông màu sáng giúp mang lại thẩm mỹ tinh tế.

Hình ảnh thiết kế

Phòng khách

thiết kế phòng khách
Tủ giày cao sát trần đặt đối diện cửa ra vào

Phòng khách đặt ngay cạnh ban công rộng nên rất thoáng đãng. Bộ sofa nỉ màu trắng sữa cùng bàn trà 2 tầng mặt gỗ kê gọn trong không gian. Phía đối diện, kệ tivi dạng chữ L gồm tủ thấp đứng sàn và tủ cao có các giá để đồ. Để hoàn thiện thiết kế, hai bức tường phòng khách được ốp vách gỗ công nghiệp màu nâu và xám đen.

vách ngăn phòng
Tủ cao giống như vách ngăn mang lại sự riêng tư cho phòng khách và bàn ăn

Bên cạnh là khu vực đặt bộ bàn ăn 6 ghế của gia đình. Ghế bọc đệm da đồng màu sofa, bàn gỗ kiểu dáng thanh mảnh. Tường phòng ăn ốp vách nhựa PVC giả đá treo. Đối diện cửa ra vào, tủ giày cao sát trần tạo thành vách ngăn riêng tư cho phòng ăn phía sau.

thiết kế nội thất phòng khách
Bàn ăn gia đình và phòng khách đặt cạnh nhau
phòng ăn gia đình
Tường phòng được ốp vách gỗ và PVC vân đá tỉ mỉ
kệ tivi phòng khách
Kệ tivi kiểu dáng chữ L đẹp mắt
thiết kế phòng khách chung cư
Ban công rộng giúp không gian sáng và thoáng

Bếp

thiết kế phòng bếp chung cư
Tủ bếp chữ i cao sát trần

Khu bếp nấu đặt trên lối đi ra ban công. Tủ bếp thiết kế dạng chữ i, cao sát trần để tận dụng không gian. Khoảng trống bên tường đối diện cũng được tận dụng đặt tủ rộng 1,2m và tủ lạnh. Kính ốp bếp màu cam đất tạo cảm giác ấm áp cho căn bếp gia đình.

nội thất bếp chung cư
Khoảng trống bên tường đối diện được tận dụng đặt 1 tủ bếp nhỏ và tủ lạnh

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *