Gian hàng mỹ phẩm Avène được thiết kế nhỏ gọn nằm phía ngoài sảnh siêu thị Coop Mart Hà Đông. Kiến trúc sư Mạnh Tuấn thiết kế gian hàng mỹ phẩm theo phong cách sang trọng, trẻ trung, và hiện đại phù hợp với tính chất của sản phẩm gian hàng bày bán.

– Tên dự án: Thiết kế gian hàng mỹ phẩm Pháp Avène

– Địa chỉ: Siêu thị Coop Mart – Hà Đông

– Chủ đầu tư: chị Giang

– Kiến trúc sư: Mạnh Tuấn

Ý tưởng thiết kế gian hàng

Vì nằm phía ngoài sảnh siêu thị nên diện tích gian hàng Avène sẽ khá hạn chế chứ không thể rộng rãi như các gian hàng tại trung tâm thương mại. Để khắc phục điều này, Mạnh Tuấn đã sử dụng màu trắng bao trùm toàn bộ gian hàng. Tông màu này giúp không gian rộng hơn đồng thời mang tới cho gian hàng vẻ trẻ trung, hiện đại mà anh đã hướng tới từ đầu.

Nội thất gian hàng được thiết kế vuông vức nhưng tính tế với hệ thống đèn viền hiện đại. Vì không gian là khá nhỏ, nên kiến trúc sư phải đảm bảo thiết kế gian hàng sao cho vừa có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà không gian lại vẫn thoáng. Bởi vậy Mạnh Tuấn đã đặt vào phía trong gian hàng 4 chiếc kệ đứng một cách rất khéo léo. Song trong không gian ngập tràn màu trắng và sự vuông vức ấy, những chiếc ghế màu đen mềm mại xuất lại hiện tại trung tâm gian hàng đầy phá cách giúp gian hàng có chiều sâu hơn.

Thiết kế gian hàng mỹ phẩm siêu thị

thiết kế gian hàng mỹ phẩmGian hàng mỹ phẩm Avéne có diện tích khá khiêm tốn

thiết kế gian hàng mỹ phẩm siêu thịVì thế kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng với tông màu trắng xuyên suốt từ không gian tới nội thất

thiết kế gian hàng tại trung tâm thương mạiNội thất gian hàng được thiết kế tinh tế mang tới sự sang trọng mà vẫn trẻ trung hiện đại cho Avéne

Như vậy, với phương án thiết kế của mình KTS Mạnh Tuấn đã hoàn toàn chinh phục được chị Giang. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop, showroom, gian hàng hãy liên hệ tới Nội Thất Sáng Tạo. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án hợp lý, tối ưu nhất. Hotline công ty: 0947.696.899. Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 112 Đường 19/5 – Hà Đông – Hà Nội.

Quang Sáng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *