Nằm tại mặt đường Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh với diện tích 80m2, cửa hàng Sen bèo của chị Phượng vốn đã có lợi thế lớn về vị trí nay sẽ càng trở nên thu hút hơn nhờ bàn tay của các kiến trúc sư. Với kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nữ lâu năm, các kiến trúc sư của Nội thất Sáng tạo đã khiên shop Sen bèo trở nên lộng lẫy, nữ tính, thu hút mọi ánh nhìn.

– Tên dự án: thiết kế cửa hàng thời trang nữ 80m2 Sen bèo

– Chủ đầu tư: chị Phương

– Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh – Nghệ An

Ý tưởng thiết kế

Cửa hàng thời trang Sen bèo khá chiều sâu nên sẽ bi thiếu sáng nếu thời tiết không đẹp, hoăc về chiều. Ánh đèn tuýp thông thường không thể mang lại hiệu ứng long lanh, lộng lẫy mà kiến trúc sư mong muộn. Vì vậy Nội thất Sáng tạo đã thiết kế cửa hàng thời trang 80m2 với nhiều đèn trần và đèn sát tường, vừa để trang trí, vừa chiếu sáng lại mang cho cửa Sen bèo vẻ đẹp phương tây.

Với tiêu chí mang lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất cửa hàng Sen bèo rất ấn tượng, cá tính nhưng không làm giảm đi sự lộng lẫy, sang trọng. Cửa hàng được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, điểm khuyết màu đen giúp tăng sự tương phản. Cộng với đó, với cách bài trí hợp lý, kệ trưng bày giày và ghế thử đồ mang đến điểm nhấn cho cửa hàng.

Ngày nay, việc thiết kế cửa hàng thời trang là rất quan trọng, nó đã trở thành xu hướng của mọi chủ đầu tư. Nhất là đối với cửa hàng thời trang thì điều này càng quan trọng. Vì thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, cuốn hút sẽ quyết định tới 30% doanh thu của cửa hàng nên chị Phương đã quyết định đầu tư và tới nay khoản đầu tư của chị là vô cùng đúng đắn vì shop của chị rất đông khách.

Thiết kế cửa hàng thời trang 80m2

thiết kế cửa hàng thời trang

Hẳn là bạn sẽ choáng ngợp khi lần đầu bước chân vào Sen bèo

thiết kế shop quần áo

Nội thất cửa hàng tuy đơn giản nhưng cá tính

thiết kế shop thời trang nữ

Chiếc ghế cá tính được đặt đối diện gương lớn để khách hàng thử giày

giá treo quần áo shop

Thiết kế shop thời trang nữ Sen bèo ấn tượng mọi chi tiết

thiết kế cửa hàng thời trang nữ

Phòng thử đồ đươc đặt phía cuối cửa hàng được thiết kế đơn giản

Trần Đoàn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *