Thiết kế cửa hàng tạp hóa | Thiết kế cửa hàng tiện ích

Những cửa hàng tạp hóa hiện nay đang dần bị thay thế bởi hệ thống siêu thị mini của các thương hiệu lớn. Tuy nhiên vì tính tiện dụng nên rất nhiều cửa hàng tạp hóa vẫn có thể hoạt động được. Tuy nhiên cần nâng câp thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp, chuyên nghiệp và tiện ích để thu hút khách hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng để duy trì lượng khách quen, đồng thời kiếm thêm khách hàng mới. Hãy để Nội thất Sáng tạo giúp bạn thiết kế cửa hàng tạp hóa thật đẹp mắt và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất về cả công năng, thẩm mỹ và chí phí cho quý khách.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa

Dân số hiện nay ngày càng tăng kéo theo nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều. Với cuộc sống bận rộn như bây giờ, không phải ai cũng có thời gian để vào các siêu thị lớn để mua sắm. Số lượng siêu thị lớn không được nhiều, vì thế nên đây sẽ là cơ hội cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn hay siêu thị mini nổi lên tranh giành thị phần.

Thiết kế cửa hàng tự chọn

Chúng ta đã rất quen với hình ảnh của những tạp hóa nhỏ. Cần mua gì thì phải hỏi chủ quán, Đây là hình thức đã cũ, đã lỗi thời không còn phù hợp với những thành phố lớn.  Thời đại hiện nay đang dần thuộc về những cửa hàng tự chọn chuyên nghiệp. Tại đây khách hàng có thể chủ động tìm kiếm sản phẩm cho mình. Sau đâyNội thất Sáng tạo sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc mở và thiết kế cửa hàng tự chọn sao cho thu hút được khách hàng nhất.

Chọn mặt bằng

Việc thuê được mặt bằng ở khu đông dân cư chiếm tỷ lệ phần trăm cao trong việc bạn thành công. Hạn chế chọn những nơi cạnh chợ cóc vì cảnh quan sẽ không được sạch sẽ và đẹp mắt. Tốt nhất nên lựa chọn vị trí cách chợ khoàng 50-100m để khi các bà nội trợ vừa mua sắm xong, họ có thể ghé qua tạp hóa – siêu thị để mua những đồ họ còn thiếu.

blank

Nên lựa chọn mặt bằng tại khu dân cư đông đúc.

Sắp xếp hợp lý

Việc sắp xếp sản phẩm có tầm quan trọng khá cao. Nếu có một cửa hàng gọn gàng thì việc quản lý hàng hóa sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng giúp cho khách hàng tìm được món đồ mà họ cần mua. Hàng hóa nên phân theo các khu, hoặc các giá kệ riêng. Nên đặt hàng hóa một cách khoa học, đó cũng là một cách tiếp cận khách hàng tốt hơn.

blank

Một cửa hàng tạp hóa điển hình thường thấy khá lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp.

Hệ thống ánh sáng

Sự tập trung ánh sáng vào các kệ trưng bày sản pẩm giúp cho không gian chuyên nghiệp hơn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần. Bạn nên thiết kế cửa hàng tiện ích sử dụng hệ thống ánh sáng hiện đại đảm bảo đầy đủ ánh sáng để có thể nhìn rõ thông tin trên bao bì sản phẩm.

blank

Ánh sáng mang tới sự chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng.

Trên đây là những điều mà bạn nên chú ý khi chuẩn bị thiết kế cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tự chọn. Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ tới Nội thất Sáng tạo qua số điện thoại 0947.69.68.99 để được giải đáp.

0/5 (0 Reviews)