Mặt bằng cửa hàng La Paris Mart có diện tích khá rộng vào khoảng 85m2 và được chia làm 2, một phần làm cửa hàng tạp hóa, phần còn lại nhỏ hơn thì được sử dụng làm quán cafe. Theo yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư Ngọc Danh đã thiết kế cửa hàng tạp hóa theo phong cách lịch sự, cao cấp và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng tạp hóa La Paris Mart

– Chủ đầu tư: chị Huyền

– Địa chỉ: 9A – Vạn Ninh – Trần Phú – Móng Cái – Quảng Ninh

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Ý tưởng thiết kế

Với lợi thế về diện tích mặt bằng, cửa hàng La Paris Mart của chị Huyền là rất thoáng nên kiến trúc sư có thể thoải thiết kế mà không cần lo lắng về mặt không gian. Tông màu không gian của cửa hàng được giữ nguyên bản như cũ, còn hệ thống nội thất cửa hàng mang trên mình tông màu vàng vân gỗ kết hợp với trắng trẻ trung, hiện đại. Để cửa hàng có thể trưng bày được nhiều sản phẩm, kiến trúc sư Ngọc Danh thiết kế hệ thống tủ, kệ nhiều tầng, nhiều ngăn. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau mang tới sự sinh động cho cửa hàng. Với yêu cầu thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa sao cho thể hiện sự được chuyên nghiệp của chị Huyền, Ngọc Danh đã sử dụng đèn led cho các kệ trưng bày sát tường, qua đó khẳng định luôn đẳng cấp của cửa hàng La Paris Mart.

Thiết kế cửa hàng tạp hóa

bài trí cửa hàng

Mặt bằng công năng cửa hàng tạp hóa La Paris Mart.

Mặt bằng của chị Huyền rộng khoảng 85m2 và chị sử dụng nửa già diện tích làm cửa hàng tạp hóa, phần còn lại chị dùng để kinh doanh quán cafe La Paris Cafe.

Phong cách siêu thị mini

Thiết kế cửa hàng tạp hóa

Không gian cửa hàng tạp hóa là rất thoáng và rộng rãi.

Sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế cửa hàng giúp khách hàng cảm thấy mình đang bước vào một siêu thị mini kiểu VinMart chứ không phải một cửa hàng tạp hóa.

thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp nhất Quảng Ninh

Ngọc Danh thiết kế cửa hàng ấn tượng với hệ thống tủ, kệ sinh động, đẹp mắt và có sức chứa lớn.

Sự sáng tạo tuyệt vời của kiến trúc sư Ngọc Danh mang tới giải pháp hoàn hảo cho cửa hàng của chị Huyền. Gầm cầu thang nhà chị được tận dụng để đặt một chiếc kệ hình tam giác đẹp mắt với nhiều ngăn nhiều tầng. Bên cạnh đó là tủ kem và giá treo tiện lợi.

Hình mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa hiện đại

Thiết kế cửa hàng tạp hóa hợp lý

Không gian cửa hàng được tối ưu một cách thông minh và sáng tạo.

Ngoài ra, các tủ trưng bày sát tường còn được trang bị hệ thống đèn led mang tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho La Paris Mart. Các sản phẩm trưng bày sẽ nổi bật hơn, kích thích khả năng mua sắm của khách hàng.

Nằm đối diện cửa ra vào là chiếc quầy thu ngân nhỏ xinh và chiếc kệ tròn trưng bày các sản phẩm làm đẹp cho các chị em. Đây là một thiết kế rất có ý đồ của Ngọc Danh. Chiếc kệ tròn vừa giúp cửa hàng sinh động hơn lại vừa khẳng định một thông điệp “đường cong là dành cho chị em phụ nữ”.

Thiết kế cửa hàng tạp hóa có ý đồ

Sự đa dạng trong thiết kế của Ngọc Danh là rất có ý đồ.

Minh Vương

Save

Lưu

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Thiết kế cửa hàng tạp hóa La Paris Mart 85m2 – Móng Cái

  1. Pingback: Thi công cửa hàng tạp hóa La Paris Mart - Móng Cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *