Nằm trên con đường Xuân Thủy nhộn nhịp, shop mỹ phẩm của anh Hinh cần được thiết kế nổi bật để có thể thu hút được sự chú ý của người qua lại. Sản phẩm của cửa hàng phần lớn là các loại mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng mỹ phẩm sử dụng tông màu xanh làm trọng tâm nhằm nhấn mạnh yếu tố này. Kết hợp với màu xanh là những màu trắng điểm xuyết đem lại sự trẻ trung cho cửa hàng.

– Tên dự án: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp Pháp

– Chủ đầu tư: anh Hinh

– Địa chỉ: Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm

Với lợi thế gần nhiều trường Đại học lớn, sẽ có kha khá lượng khách hàng tự nhiên tới với shop. Song nếu được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp, nguồn khách hàng đó sẽ là rất lớn. Nắm được điều này, anh Hình đã tìm tới Nội thất Sáng tạo. Tại đây anh được tư vấn để đưa ra giải pháp thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp phù hợp với định hướng của anh.

Về cơ bản shop được thiết kế theo hướng trẻ trung, hiện đại với tông màu sáng và bắt mắt. Màu xanh lá của nội thất nổi bật lên, tương phản mạnh với không gian sáng của cửa hàng nên sẽ rất bắt mắt. Tủ kệ trưng bày sản phẩm của shop cũng được kiến trúc sư thiết kế rất sáng tạo với hình dáng mềm mại. Tạo hình hiện đại của nội thất mang đến vẻ sang trọng cho cửa hàng. Như vậy, với phương án thiết kế hợp lý, kiến trúc sư đã mang sự cao cấp, sang trọng đến cho không gian.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp

thiết kế cửa hàng mỹ phẩmShop mỹ phẩm của anh Hình chủ yếu là dòng sản phẩm từ thiên nhiên niên kiến trúc sư đã sử dụng nội thất màu xanh lá

thiết kế shop mỹ phẩmKiến trúc sư đã thiết kế shop mỹ phẩm với các tủ kệ sáng tạo

thiết kế shop mỹ phẩm cao cấpNhững bức ảnh lớn được sử dụng trong shop vừa có tác dụng trang trí shop vừa giúp shop sinh động hơn

tủ trưng bày mỹ phẩmĐược đầu tư thiết kế tốt, shop sẽ trở nên vô cùng bắt mắt và thu hút khách hàng qua đường

Trần Đoàn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *