Một gia đình trẻ cần một nơi gần gũi và thoải mái cho tất cả thành viên. Họ cần một nơi phù hợp với độ tuổi của tất cả mọi người. Thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ dưới đây là một gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu bạn đã có 1-2 em bé đáng yêu. Nó vừa cho cha mẹ một nơi chốn đơn giản với các sắc thái mềm tạo cảm giác thoải mái, vừa cho các em bé sự ấm áp và vui vẻ.

Hình ảnh thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ – 70m2

Phòng khách kết hợp phòng ăn

thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ
Không gian mở: phòng khách kết hợp phòng ăn giúp tiết kiệm đáng kể diện tích của căn hộ cho vợ chồng trẻ

Phòng khách được thiết kế đơn giản kết hợp với phòng ăn đã tiết kiệm đáng kể diện tích của căn hộ cho những không gian khác. Tuy vậy, có lẽ không gian này vẫn cần một điểm nhấn để trở nên thú vị hơn. KTS đã sử dụng giấy dán tường hình những thân cây vững chãi dạng vẽ phác thảo, gợi cảm giác mộc mạc và nhẹ nhàng. Hướng đến phong cách thiết kế đơn giản vì vậy sàn của căn hộ được lát gạch trắng trơn.

Một tip nhỏ trong cách trang trí căn hộ của bạn: Khi một bức tường đã được phủ kín bởi họa tiết/ hình ảnh, các mặt phẳng khác nên để trơn, tránh rối mắt và thu hẹp không gian.

căn hộ cho vợ chồng trẻ
Một ý tưởng khác mà bạn có thể áp dụng trong căn hộ của mình là đặt TV ở mặt trước của bàn ăn, chính xác là trên kệ bếp nhỏ gọn của bạn. Nhờ đó, bạn vẫn có thể xem phim yêu thích của mình ở mọi nơi.
chung cư cho vợ chồng mới cưới
Màu xanh của cây cỏ, của tự nhiên sẽ là liệu pháp tậm lý tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình sau một ngày “chiến đấu” ở bên ngoài.
Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới
Thiết kế phòng ngủ tạo cảm giác tĩnh lặng và dễ chịu

Thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ cũng cần có một phòng ngủ tiện nghi nơi mà hai người có thể tận hưởng sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Không gian này nên được bố trí thật đơn giản, bedding, rèm cửa cần tạo cảm giác mềm mại, buông lơi giúp gia chủ thư giãn trong tĩnh lặng bởi vì không gian khác đã đủ những yếu tố “động”, vui nhộn.

thiết kế nhà nhỏ cho vợ chồng trẻ
Không gian vui chơi chung cho cả gia đình với thiết kế đầy màu sắc
phòng ngủ cho bé sơ sinh
Phòng trẻ nhỏ trong thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ

Nếu có thể làm cho không gian của một đứa trẻ, bạn có thể làm điều đó. Bạn phải sử dụng màu sắc tươi sáng với các tính năng vui nhộn. Nó có thể giúp con của bạn phát triển, chúng có thể chơi, và học những điều mới. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng mọi tính năng đều an toàn cho trẻ em.

Phòng trẻ sơ sinh trong thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ không thể thiếu những bức ảnh và vật trang trí màu sắc. Đối với không gian này, KTS sử dụng sàn gỗ vì nó có thể giúp các em bé tránh trơn trượt. Cùng với đó, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn cho thị giác và sự phát triển của trẻ nhỏ.

nhà cho vợ chồng trẻ
Tạo không gian thú vị cho việc học tập có thể làm tăng sự quan tâm của trẻ trong khi học.
mẫu nhà đẹp cho vợ chồng trẻ
Việc trang trí tường dạng bảng đen rất phù hợp để áp dụng trong thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ. Các em bé chắc chắn sẽ rất thích ý tưởng này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *