Khi 2 bé sinh đôi tròn 5 tuổi, anh Thắng đã thuê thiết kế phòng riêng cho các con. Đồng thời, anh cũng đổi mới lại nội thất bếp ăn và phòng ngủ master nhằm thay thế những hạng mục đã xuống cấp. Nội thất Sáng Tạo được anh lựa chọn để thực hiện dự án.

Dự án: Thiết kế bếp ăn và phòng ngủ

Chủ đầu tư: Anh Thắng – Chung cư 789 – Xuân Đỉnh – Hà Nội

Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng

Thiết kế sử dụng nội thất kiểu dáng đơn giản nhưng mang lại phong cách thanh lịch, hiện đại. Kiến trúc sư cũng hạn chế sử dụng các chi tiết trang trí để tránh cảm giác rối mắt. Tông màu sáng giúp không gian trở lên sáng và rộng hơn.

Hình ảnh thiết kế

Bếp ăn

Thiết kế bếp ăn sử dụng tủ dạng chữ L, tủ treo tường cũng được làm cao sát trần để tận dụng không gian. Phòng bếp được ngăn cách với bàn ăn bên ngoài bằng cửa kính trượt. Nhờ nằm ngay cạnh ban công nên mùi thức ăn dễ dàng thoát ra bên ngoài mà không bị ám lại.

Khu vực đặt bàn ăn 4 ghế màu cam nổi bật, bên cạnh là tủ giày và tủ rượu kích thước nhỏ nhưng giúp gia chủ cất trữ các món đồ nhỏ để căn phòng thêm gọn gàng.

bếp ăn gia đình
Khu vực đặt bàn ăn cạnh phòng bếp
bàn ăn gia đình
Tủ giày và tủ rượu nhỏ bên cạnh bàn ăn
tủ bếp đẹp
Thiết kế tủ bếp dạng chữ L, cao sát trần

Phòng ngủ master

Với những nội thất cơ bản như tủ, giường, bàn phấn và kệ tivi nên phương án thiết kế phòng ngủ master không quá cầu kỳ. Các đồ nội thất được đặt liền nhau thành khối liên tục. Một phần tủ quần thiết kế thành giá sách.

thiết kế phòng ngủ master
Nội thất trong phòng ngủ master đặt liền nhau
thiết kế phòng ngủ
Tủ quần áo có thêm chức năng giá sách

Phòng ngủ con

Phòng ngủ 2 bé sinh đôi bài trí giường tầng kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật bắt mắt. Dạng bậc thang lên xuống giống cầu thang rất an toàn cho các bé nhỏ tuổi. Bàn học đặt cạnh cửa sổ, tủ quần áo âm tường đặt gọn trong khoảng trống giữa tường và dầm nhà.

thiết kế phòng ngủ bé gái
Thiết kế phòng ngủ bé sử dụng giường tầng
giường tầng gỗ
Kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt của giường tầng khiến các bé thích thú
giưỡng tầng bé trai gái
Bàn học đặt cạnh cửa sổ

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *