Bạn có thể dễ dàng biến phòng ngủ của vợ chồng mình trở nên lãng mạn và tràn ngập tình yêu nhờ những lời khuyên về phong thủy dưới đây. Chúng sẽ giúp cân bằng năng lượng và khiến đời sống hôn nhân của bạn thăng hoa hơn bao giờ hết.

1. “Lấp đầy” phòng ngủ với những biểu tượng của tình yêu

Hãy biến ngôi nhà của bạn trở thành một nơi tôn vinh tình yêu và sự lãng mạn bằng cách kết hợp sử dụng các đồ vật hoặc hình ảnh tượng trưng cho tình yêu trong không gian của mình. Đó có thể là hoa hồng đỏ, màu hồng, hoặc nến thơm. Bạn cũng có thể trang trí căn phòng của mình với những món quà/đồ vật ghi dấu những kỷ niệm lãng mạn của bạn và bạn đời. Tuy nhiên, đừng làm quá với những việc như sơn toàn bộ phòng ngủ với màu hồng và lấp đầy mọi bình hoa bạn có với hoa hồng đỏ, điều đó có thể kiến vợ/chồng bạn “hoang mang” đấy.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ vợ chồng 1: Lấp đầy phòng ngủ với những biểu tượng về tình yêu.

2. Sử dụng một cặp đồ phong thủy hoặc phụ kiện

Những vật phong thủy hoặc phụ kiện riêng lẻ có thể biểu trưng cho một cuộc sống “đơn chăn gối chiếc” và ảnh hưởng xấu tới cuộc sống hôn nhân của bạn. Vì vậy, hãy đặt trong phòng ngủ của mình một cặp đồ phong thủy như ví dụ dưới đây, chúng sẽ kiến tạo dòng năng lượng tích cực cho phòng ngủ của vợ chồng bạn.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ vợ chồng 2: Sử dụng cặp đồ phong thủy hoặc phụ kiện.

3. Treo ảnh hoặc tranh nghệ thuật chủ đề đôi lứa

Hãy đặt những bức ảnh lãng mạn của vợ chồng bạn hoặc một bức tranh nghệ thuật về tình yêu trong phòng ngủ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình được yêu thương và được bạn đời chấp nhận con người bạn như bạn vốn là, bạn cảm thấy đây là nơi chốn bình yên nhất của bạn.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ vợ chồng 3: Treo ảnh và tranh nghệ thuật chủ đề đôi lứa.

4. Sử dụng màu của đất

Nguyên tố đất sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn sự mềm mại, nuôi dưỡng nguồn năng lượng cho không gian đó và đưa sự dịu dàng lên ngôi. Hãy để những chiếc gối màu nâu đất trên chiếc giường của vợ chồng bạn và lựa chọn nội thất vơí sắc màu tương tự.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ vợ chồng 4: Sử dụng màu của đất.

5. Sử dụng màu sắc đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn

Màu sắc phong thủy như đỏ, hồng và trắng có thể được sử dụng làm phép ẩn dụ cho sự lãng mạn mà bạn muốn tạo ra trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, những màu sắc này sẽ mang lại loại năng lượng phù hợp để tạo thêm tình yêu.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ vợ chồng 5: Sử dụng màu sắc đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn.

6. Phòng ngủ chính thường phản ánh mối quan hệ. Hãy chắc chắn rằng nó truyền tải thông điệp bạn muốn.

Kiểm tra phòng ngủ của bạn xem có bất kỳ hình ảnh không phù hợp nào không. Có chiếc gối hay cây nến nào đơn độc không? Có quá nhiều yếu tố kim loại – thứ phá hỏng các xung động lãng mạn của vợ chồng bạn không. Hãy chắc chắn rằng phòng ngủ thể hiện những mong muốn, khao khát bên trong của bạn về cuộc hôn nhân của mình.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ vợ chồng 6: Chắc chắn rằng phòng ngủ phản ánh điều bạn mong muốn về đời sống hôn nhân của hai người.

0/5 (0 Reviews)