Phòng ngủ cho bố mẹ và bé dưới đây là một thiết kế hiện đại và trang nhã. Với diện tích khá nhỏ – 15m2, vợ chồng chị Châu cùng em bé 3 tháng tuổi vẫn có đủ không gian lưu trữ, thoải mái sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

I. Giới thiệu

Dự án: Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ và bé

Chủ đầu tư: chị Châu

Diện tích: 15m2

Địa chỉ: Chung cư Ecolife Capitol

Kiến trúc sư: Ngọc Danh

II. Hình ảnh thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ và bé

phòng ngủ bố mẹ và bé
Phòng ngủ vợ chồng trẻ có diện tích nhỏ – 15m2

Vốn dĩ vợ chồng chị Châu vẫn có thể sử dụng căn phòng 15m2 này khá thoải mái, nhưng từ khi có bé Boo, có vẻ như không gian trở nên chật chội hơn trước. Bởi giờ đây đồ đạc không phải chỉ của 2 người nữa. Bé Boo cần thêm một chiếc cũi, một tủ quần áo và một vài ngăn ngoài để đựng những phụ kiện khác. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng trước đây của phòng ngủ cho bố mẹ và bé này không đủ cung cấp trong những khi anh chị chăm sóc bé.

phòng ngủ bố mẹ và bé nhỏ
Góc nhìn phòng ngủ từ phía trên xuống
phòng ngủ cho bố mẹ và bé đẹp
Căn phòng được trang trí sinh động với hình họa cây cối, ngôi nhà – gần gũi với trẻ thơ cùng một vài khung tranh gia đình.

Sau khi được trang hoàng lại không gian phòng ngủ đã trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn. Những vật dụng không thường xuyên dùng tới hoặc đồ chơi, giày dép của bé được “giấu” trong hộp lưu trữ dưới gầm giường. Ánh sáng mặt trời nhẹ nhàng xuyên qua khung cửa sổ mang đến nguồn năng lượng cho bố mẹ và vitamin D cho bé. Ngoài ra, đèn led âm trần và đèn treo vô cùng tiện lợi cho vợ chồng chị Châu khi muốn thay tã hoặc ru bé Boo ngủ vào ban đêm.

thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ và bé
Headboard họa tiết quả trám với bề mặt bóng là điểm nhấn của phòng ngủ cho bố mẹ và bé.
thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ và bé
Phòng ngủ nhỏ nhưng ngăn nắp nhờ chức năng lưu trữ được đảm bảo.

Tủ quần áo walk-in cửa lùa được thiết kế sát trần luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn bởi nó giúp tối ưu công năng lưu trữ. Phần phía trên của tủ có thể sử dụng để chứa chăn và quần áo mùa đông của bố mẹ, còn bé Boo đã có một tủ kéo riêng bên cạnh đó rồi.

phòng ngủ cho vợ chồng trẻ
Góc phòng nhỏ nhắn – nơi đặt chiếc nôi của bé Boo
phòng ngủ hiện đại
Mọi không gian trong căn phòng đều được thiết kế hướng tới sự tươi vui, ngộ nghĩnh, phù hợp với độ tuổi từ 0 – 5.

Chi tiết kích thước nội thất phòng ngủ cho bố mẹ và bé

0/5 (0 Reviews)